1. Đào tạo pháp luật Thuế – cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tiễn về thuế

Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp các kỹ năng thực tiễn trong hành nghề luật để bổ sung, hoàn thiện kiến thức cho các bạn sinh viên, học viên muốn trau dồi kiến thức và có nhu cầu làm việc lâu dài, chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp luật.

Tiếp nối sự thành công của các khóa đào tạo trước, ngày 17/01/2016, công ty Luật Minh Khuê tổ chức buổi đào tạo về Luật Thuế với sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn Luật thuế Vũ Thị Hồng Huế, Bộ phận Kế toán – thuế của công ty luật Minh Khuê. Buổi học được diễn ra với một số nội dung cơ bản sau:

+ ​Chuyên viên và các học viên trao đổi về Kiến thức Luật thuế và phân tích những điểm mới của chính sách thuế năm 2015 so với chính sách thuế năm 2016 và những nhận xét, đánh giá của Chuyên viên về sự thay đổi này.

+ Chuyên viên trao đổi kiến thức pháp lý về một số loại thuế cơ bản có nhiều vướng mắc trong quá trình áp dụng luật vào thực tiễn và đang là những loại thuế được nhiều đối tượng từ người dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đến bộ phận kế toán của các doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình kê khai thuế, nộp thuế như: thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt,…

+ Chuyên viên và học viên trao đổi các vấn đề liên quan đến hóa đơn giá trị gia tăng như: Cách sửa sai hóa đơn, báo cáo về việc mất hóa đơn, hủy hóa đơn, phát hành hóa đơn, xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến hóa đơn,…

+ Chuyên viên hướng dẫn các học viên cách sử dụng phần mềm kê khai thuế và giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình học viên thực hành kê khai thuế trên phần mềm này.

Đào tạo pháp luật Thuế - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tiễn về thuế

Chuyên viên Vũ Thị Hồng Huế đang trao đổi các kiến thức cơ bản về Luật thuế cho các học viên tại buổi đào tạo

Đào tạo pháp luật Thuế của công ty luật TNHH Minh Khuê - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn thuế

Các học viên đang say sưa nghiên cứu và đưa ra ý kiến cũng như đặt ra các câu hỏi về thuế mà mình chưa hiểu rõ

Đào tạo pháp luật Thuế của công ty luật TNHH Minh Khuê - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn thuế

Chuyên viên đang hướng dẫn để các học viên hiểu rõ các nội dung trên tờ hóa đơn

Đào tạo pháp luật Thuế của công ty luật TNHH Minh Khuê - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn thuế
Đào tạo pháp luật Thuế của công ty luật TNHH Minh Khuê - cơ hội cho học viên được tiếp thu kiến thức chuyên môn thuế

Học viên đang thực hành kê khai thuế trên phần mềm kê khai thuế HTKK và chuyên viên đang hướng dẫn, sửa chữa

Qua sự hướng dẫn nhiệu tình của chuyên viên cùng sự ham học hỏi, ham tìm hiểu kiến thức thực tế trong lĩnh vực pháp luật, buổi đào tạo đã diễn ra thành công rực rỡ. Kết thúc buổi học, các bạn học viên chắc chắn đã thu lượm được rất nhiều kiến thức chuyên môn thuế cũng như kiến thức thực tiễn về thuế. Chúng tôi hi vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế đã trao đổi với các bạn học viên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc trong tương lai.

Sau khi kết thúc buổi học, bạn Nguyễn Thị Lâm trao đổi rằng: “Thực sự buổi học đã cho mình rất nhiều kiến thức về thuế vô cùng bổ ích mà nếu chỉ học ở trường thì không thể có được. Theo mình thì chúng ta có thể học rất giỏi khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng khi ra trường và tiếp xúc trực tiếp với các tình huống, các vụ việc thực tế lại rất lúng túng. Chính vì thế, chỉ khi được những chuyên viên, những Luật sư đã có kinh nghiệm chia sẻ ở những buổi học như thế này mình mới hiểu được nhiều điều mà có thể các thầy cô ở trường cũng không thể giúp chúng ta được. Mình cảm thấy phong cách làm việc của các Luật sư, các chuyên viên của công ty Luật Minh Khuê có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và cũng rất nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện. Sau buổi học này mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và mình thực sự cảm ơn những người “thầy, cô”, những người “anh, chị” của Luật Minh Khuê. Mình chúc cho công ty sẽ thành công hơn nữa và đào tạo ra những lớp học viên ưu tú trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *